Chiêm ngưỡng những cánh cửa độc đáo trên khắp thế giới {VietJetAir}: Giải nhiệt mùa hè - DU LỊCH PHÚ QUỐC / ĐÀ LẠT CHỈ TỪ 390,000 VND Mẹo phong thủy giúp tránh tà khí trong Tết Đoan ngọ {VietJetAir}: Khuyến mãi mùa hè - chặng bay TP.HCM-THANH HÓA / VINH chỉ từ 399,000 VND {VietJetAir}: Thông báo mở bán khuyến mãi chặng bay TP.HCM-PHÚ QUỐC chỉ từ 99,000 VND {VietJetAir}: Khai trương đường bay mới NHA TRANG - THANH HÓA CHỈ TỪ 599,000 VND {VietJetAir}: Khuyến mãi lớn chặng bay SÀI GÒN - ĐÀI NAM / SÀI GÒN - KUALA LUMPUR CHỈ TỪ 0 VND {VietJetAir}: Chào hè rộn ràng - Vé khuyến mãi SÀI GÒN - ĐÀ LẠT / HẢI PHÒNG - BUÔN MA THUỘT CHỈ TỪ 390, [Khuyến mãi] giảm giá vé tàu SE21, SE25/SE26, N11/N12 [Quy định] Việc bán vé, giảm giá cho các đối tượng CSXH hông báo] Giảm giá thiếu nhi đi tàu ngoại ô nhân ngày 1/6 BÁN ĐẤT: Đất phân lô ĐẤT NỀN DỰ ÁN KHU MỸ PHƯỚC 3 KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC BÁN ĐẤT NHÀ XƯỞNG sàn giao dịch bất động sản đất cho doanh nghiệp huy động vốn Thông Tin Bất Động Sản air mekong danh bạ khách sạn giá vé quốc tế đi trung đông giá vé máy bay quốc tế giá vé quốc tế đi châu mỹ giá vé máy bay Vietnam airlines vé máy bay từ đà nẵng vé máy bay HCM Vinh vé máy bay từ huế vé máy bay TPHCM-Hải phòng vé máy bay đi từ nha trang tin thị truờng hàng không danh bạ địa chỉ đại lý vé máy bay china ailines vé máy bay đi korean airlines Jetstar Pacific Airlines loại máy bay jetstar điều lệ vận chuyển jetstar lịch bay dự kiến jetstar pacific mạng đường bay jetstar đặt vé máy bay mua vé máy bay lưu ý khi mua vé máy bay lịch bay vietnam airlines Vietnam Airlines vé máy bay giá rẻ hằng ngày vé máy bay từ đà nẵng vé máy bay từ nha trang Vé máy bay HCM - Hà nội Vé máy Bay quốc tế vé giá rẻ minh anh Vé máy bay HCM - Đà Nẵng Vé Máy Bay Đi Châu Phi khách hàng chúng tôi hàng không giá rẻ vietnam - ailines Đại Lý Vé may bay vietnam airlines download toal bar hướng dẫn tìm đường đối tác bán vé các loại máy bay booking vé máy bay nội địa hướng dẫn thanh toán booking vé máy bay quốc tế Bảo hiểm du lịch phòng vé máy bay giá rẻ Đại lý vé máy bay giá rẻ giá vé vietnam airline giá vé quốc tế vietnam airline vé máy bay giá rẻ đi mỹ vé máy bay đi vinh vé máy bay đi qui nhơn vé máy bay đi nha trang vé máy bay đi huế vé máy bay đi hải phòng vé máy bay đi hà nội vé máy bay đi đà nẵng phòng vé jetstar vé máy bay amercan airlines vé máy bay eva air Vé máy bay Jetstar BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI PLEIKU, Đại Lý Vé máy bay jetstar Đại Lý Vé jetstar VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ĐI CHÂU ÂU Vé Máy Bay Đi Châu Á Việt nam-Đất nước-Con người Đi phú quốc, cà mau, đồng hới
điều lệ vận chuyển jetstar

Điều 1: Định nghĩa và Diễn giải

1.1 Trong Điều lệ vận chuyển này, các thuật ngữ và diễn giải có nghĩa như sau (các thuật ngữ và diễn giải được sắp xếp theo thứ tự chữ cái):

Chỗ ngồi có nghĩa là chỗ ngồi trên máy bay của chúng tôi.

Chúng tôi, của chúng tôi, chính chúng tôi, đối với chúng tôi Hãng vận chuyển có nghĩa là Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines.

Công ước có nghĩa là bất kỳ văn bản nào trong số các văn bản sau, khi được áp dụng:

 • Công ước về thống nhất các quy định về vận chuyển hàng không quốc tế ký ngày 12 tháng 10 năm 1929 tại Warsaw (sau đây được gọi là Công ước Warsaw) và Công ước Warsaw được sửa đổi tại Hague ngày 28 tháng 09 năm 1955; và
 • Bất kỳ nghị định thư hoặc công ước nào khác được áp dụng và bất kỳ văn bản pháp luật nào có thể áp dụng.

Đặt chỗ có nghĩa là các thông tin chi tiết mà chúng tôi hoặc Đại lý được ủy quyền của chúng tôi đã nhập vào hệ thống của chúng tôi liên quan đến Hành trình sẽ do chính Hành khách tham gia hoặc người mà Hành trình của họ được Hành khách thanh toán.

Điều lệ vận chuyển có nghĩa là những điều kiện về vận chuyển và bao gồm cả Giá cước hiện hành có hiệu lực vào từng thời điểm và các điều khoản chính của Điều lệ vận chuyển được quy định trên Vé điện tử và Xác nhận hành trình.

Giá cước có nghĩa là giá vé máy bay và các phí của chúng tôi được công bố trên trang Web hoặc bằng văn bản với các điều kiện áp dụng kèm theo.

Hành khách, Quý khách, của Quý kháchchính Quý khách có nghĩa là bất kỳ cá nhân nào, ngoại trừ các thành viên phi hành đoàn, được chuyên chở hoặc sẽ được chuyên chở bằng máy bay với sự chấp thuận của chúng tôi.

Hành lý có nghĩa là tài sản cá nhân của Hành khách mang theo trong chuyến đi của mình. Trừ khi được quy định khác đi, Hành lý bao gồm Hành lý xách tay và Hành lý ký gửi.

Hành lý ký gửi có nghĩa là Hành lý được chúng tôi giữ hộ và Hành lý đó đã được chúng tôi cấp Thẻ hành lý; Hành lý ký gửi còn được gọi là “Hành lý đã đăng ký”.

Hành lý xách tay hoặc Hành lý mang lên khoang hành khách có nghĩa là bất kỳ Hành lý nào ngoài Hành lý ký gửi, bao gồm tất cả đồ vật được Hành khách mang lên khoang hành khách của máy bay.

Hành trình có nghĩa là một chuyến bay từ một sân bay này đến một sân bay khác.

Hãng vận chuyển có nghĩa là Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines hoặc Jetstar Pacific Airlines (xem thêm định nghĩa “chúng tôi”, “của chúng tôi”, “chính chúng tôi” và “đối với chúng tôi”).

Mã số xác nhận có nghĩa là mã số được ghi trong hệ thống lưu trữ bằng máy tính của chúng tôi và được cấp cho Hành khách để xác nhận việc đặt chỗ trên chuyến bay của Hành khách.

Ngày có nghĩa là các ngày dương lịch, bao gồm bảy (7) ngày trong tuần; với điều kiện là, trong việc gửi thông báo, ngày gửi thông báo không được tính.

Quy định của Hãng vận chuyển có nghĩa là các quy định ngoài Điều lệ vận chuyển này được chúng tôi ban hành và có hiệu lực tại từng thời điểm, quy định việc vận chuyển Hành khách và/hoặc Hành lý và có sẵn tại các Phòng vé, quầy làm thủ tục check-in của chúng tôi và trên trang Web của chúng tôi.

Thẻ hành lý có nghĩa là chứng từ do chúng tôi cấp cho Hành khách để nhận dạng Hành lý ký gửi.

Thiệt hại bao gồm chết, bị thương hoặc tình trạng thương tật đối với Hành khách và bao gồm cả việc mất mát, mất một phần, bị ăn trộm hoặc thiệt hại khác đối với Hành lý, phát sinh từ hoặc liên quan đến quá trình vận chuyển trên máy bay hoặc các dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, thiệt hại này sẽ không bao gồm sự hao mòn thông thường của Hành lý, ví dụ như vết cào xước nhỏ, lõm, sờn và vết rách của Hành lý.

Tờ vé điện tử có nghĩa là tờ vận chuyển điện tử hoặc chứng từ có giá khác được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Trang Web có nghĩa là trang thương mại điện tử do chúng tôi cung cấp tại địa chỉ http://www.jetstar.com để Hành khách đặt chỗ qua mạng điện tử và tiếp cận các thông tin về chúng tôi.

Xác nhận đặt chỗ là tài liệu tham chiếu do chúng tôi hoặc Đại lý được ủy quyền của chúng tôi cung cấp, được ghi trong Vé hoặc Vé điện tử và Xác nhận hành trình và để xác định việc Đặt chỗ mà Quý khách đã thực hiện với chúng tôi.

Vé hành lý có nghĩa là chứng từ do chúng tôi cấp cho Hành khách và được xem như giấy biên nhận đối với Hành lý ký gửi và liên quan đến việc vận chuyển Hành lý ký gửi và bao gồm Thẻ hành lý.

Vé điện tử và Xác nhận hành trìnhcó nghĩa là chứng từ do chúng tôi cấp cho Hành khách đã Đặt chỗ, trong đó có tên Hành khách, Xác nhận đặt chỗ và/hoặc Mã số xác nhận, thông tin chuyến bay, các điều kiện chính của Điều lệ vận chuyển và các thông báo.

có nghĩa là Vé điện tử và Xác nhận hành trình và bao gồm cả Vé điện tử và Tờ vé điện tử do chúng tôi phát hành hoặc được phát hành nhân danh chúng tôi và bao gồm Điều lệ vận chuyển và các thông báo.

Vé điện tử có nghĩa là Vé điện tử và Xác nhận hành trình do chúng tôi phát hành hoặc do các Đại lý phát hành nhân danh chúng tôi, Tờ vé điện tử và thẻ lên máy bay, nếu có.

1.2 Diễn giải

Đề mục hoặc tiêu đề của mỗi điều của Điều lệ vận chuyển này chỉ được sử dụng cho mục đích thuận tiện tra cứu và không được sử dụng để giải thích nội dung của điều khoản đó.

Về đầu trang

Điều 2: Áp dụng Điều lệ vận chuyển

2.1 Quy định chung

Điều lệ vận chuyển này áp dụng cho việc vận chuyển bằng đường hàng không do chúng tôi thực hiện hoặc trong bất kỳ trường hợp nào khi chúng tôi có trách nhiệm pháp lý liên quan đến Hành khách và chuyến bay của Hành khách.

2.2 Điều khoản và điều kiện ưu tiên áp dụng

Việc vận chuyển Hành khách trên bất kỳ chuyến bay nào do chúng tôi thực hiện phải tuân theo và phụ thuộc vào các quy định sau mà không có bất kỳ ngoại lệ nào:

 • Đặt chỗ;
 • Điều lệ vận chuyển này và các điều khoản chính của Điều lệ vận chuyển được trích dẫn trong Vé điện tử và Xác nhận hành trình của Quý khách;
 • Luật áp dụng, bao gồm Luật Hàng không dân dụng Việt Nam và bất kỳ Công ước nào có thể áp dụng đối với Hành trình;
 • Bất kỳ Giá cước áp dụng nào;
 • Mọi chỉ dẫn cụ thể do nhân viên của chúng tôi cung cấp bằng văn bản hoặc bằng lời nói đối với Hành khách; và
 • Các quy định và điều kiện về giá vé hoặc Quy định của Hãng vận chuyển, nếu có.

Trừ khi được quy định tại Điều lệ vận chuyển này, trong trường hợp có sự khác biệt giữa Điều lệ vận chuyển và các điều khoản chính của Điều lệ vận chuyển được trích dẫn trong Vé điện tử và Xác nhận hành trình của Hành khách hoặc giữa Điều lệ vận chuyển với bất kỳ quy định nào trong Quy định của Hãng vận chuyển liên quan đến một đối tượng cụ thể, Điều lệ vận chuyển này sẽ được ưu tiên áp dụng trong phạm vi giải quyết sự khác biệt đó.

 • Ngôn ngữ

Ngôn ngữ chính thức của Điều lệ vận chuyển này là tiếng Việt. Trong trường hợp có thể có các bản dịch của Điều lệ vận chuyển này bằng các ngôn ngữ khác, thì bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng và sử dụng để giải thích các điều khoản tại Điều lệ vận chuyển này.

 • Hiệu lực cao hơn của Luật

Nếu Điều lệ vận chuyển này hoặc bất kỳ điều khoản nào của Điều lệ vận chuyển này không phù hợp với bất kỳ luật Việt Nam áp dụng nào hoặc Công ước áp dụng đối với hợp đồng vận chuyển giữa Quý khách và chúng tôi thì Luật và Công ước đó sẽ được áp dụng.

Về đầu trang

Điều 3: Vé/ Vé điện tử và Xác nhận hành trình

3.1 Tính chuyển nhượng

Hợp đồng vận chuyển chỉ có thể chuyển nhượng theo quy định tại Điều lệ vận chuyển này. Nếu Quý khách muốn thực hiện việc thay đổi chuyến bay, Quý khách chỉ có thể thực hiện trong các trường hợp được quy định tại Điều 4.7 và 5.2 và theo Quy định của Hãng vận chuyển được áp dụng.

3.2 Hiệu lực

 • Vé điện tử và Xác nhận hành trình chỉ có hiệu lực đối với Hành khách có tên và chuyến bay được quy định cụ thể trong Vé điện tử và Xác nhận hành trình đó và phụ thuộc vào các thay đổi được thực hiện theo quy định trong Điều lệ vận chuyển này.
 • Quý khách không được cho hoặc bán việc Đặt chỗ của mình để bất kỳ người nào khác sử dụng. Việc Đặt chỗ không được chuyển nhượng cho cá nhân khác. Nếu bất kỳ người nào khác thực hiện Hành trình theo thông tin Đặt chỗ của Quý khách mà chúng tôi phát hiện ra rằng người đó không phải là Quý khách, chúng tôi có thể từ chối vận chuyển người đó. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không phát hiện ra việc Đặt chỗ đã được chuyển nhượng và do vậy đã thực hiện việc vận chuyển người đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm khôi phục lại việc Đặt chỗ hoặc hoàn tiền lại cho Quý khách.
   
 • Nhận dạng

Chúng tôi chỉ vận chuyển Hành khách có tên trên Vé điện tử và Xác nhận hành trình hoặc Vé điện tử. Quý khách sẽ được yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy than hợp lệ tại quầy làm thủ tục.

Về đầu trang

Điều 4: Giá vé

 • Quy định chung

Giá vé chỉ áp dụng cho việc vận chuyển từ sân bay khởi hành tới sân bay đến. Giá vé không bao gồm các phí dịch vụ vận chuyển mặt đất giữa các sân bay và giữa sân bay đến các điểm đón trả khách trong nội thị, trừ khi được chúng tôi quy định rõ ràng khác đi. Chúng tôi chỉ là nhà vận chuyển cung cấp các chuyến bay thẳng điểm nối điểm (point-to-point) và sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ chuyến bay nối chuyến nào của Quý khách. Giá vé của Quý khách sẽ không bao gồm bữa ăn và thức uống trừ khi các điều khoản và điều kiện của Giá cước có quy định khác.

4.2 Giá cước

Giá vé sẽ được tính theo Giá cước của chúng tôi có hiệu lực vào ngày thanh toán tiền Vé cho chuyến bay hoặc các chuyến bay có liên quan. Giá cước áp dụng là biểu giá vé máy bay và các phí do chúng tôi công bố hoặc công bố nhân danh chúng tôi trên mạng điện tử hoặc thông qua phương tiện liên lạc khác. Giá vé không bao gồm phí hành chính, các phí dịch vụ và các khoản lệ phí khác, trừ khi được chúng tôi quy định cụ thể khác đi.

Bất kỳ sự thay đổi nào liên quan đến chuyến bay của Quý khách hay bất kỳ thay đổi nào trong Vé điện tử và Xác nhận hành trình của Quý khách khi được chấp thuận sẽ phải chịu một khoản phí bổ sung như được quy định tại Điều lệ vận chuyển này hoặc tại Quy định của Hãng vận chuyển.

4.3 Thuế và Lệ phí

Bất kỳ thuế, phí hoặc lệ phí nào được ấn định bởi Chính phủ hoặc cơ quan có thẩm quyền khác hoặc bởi cơ quan điều hành sân bay liên quan đến việc Quý khách sử dụng các dịch vụ hoặc cơ sở vật chất sẽ được cộng vào giá vé, phí hành chính và lệ phí của chúng tôi, và sẽ do Quý khách thanh toán, trừ khi được chúng tôi quy định cụ thể khác đi. Các loại thuế, phí và lệ phí áp dụng đối với việc vận chuyển bằng hàng không này có thể thay đổi vào từng thời điểm và có thể được áp dụng sau khi việc Đặt chỗ của Quý khách đã được xác nhận. Mặc dù vậy, Quý khách vẫn phải chịu mức thuế, phí và lệ phí thay đổi đó vào thời điểm mức thuế, phí và lệ phí đó có hiệu lực trước khi chuyến bay khởi hành.

4.4. Phí quản lý, phí phục vụ và phí tiện ích thanh toán

Giá vé của chúng tôi là giá cơ bản. Ngoài các khoản Thuế và Lệ phí nêu tại Điều 4.3 trên đây, trong một số trường hợp người cung cấp dịch vụ có thể áp dụng và thu một số khoản phí quản lý, phí phục vụ và phí tiện ích thanh toán. Các khoản phí đó sẽ không được hoàn trong bất kỳ trường hợp nào khi vé của Quý khách được hoàn.

4.5 Em bé

Em bé dưới hai (02) tuổi (tính vào thời điểm ngày khởi hành) có thể chịu mức phí phục vụ em bé trên từng chặng với điều kiện em bé đó phải ngồi trong lòng người lớn. Một (01) người lớn chỉ được phép mang kèm một (01) em bé. Ghế dành cho em bé hoặc xe đẩy không được phép đưa lên khoang hành khách của máy bay. Trẻ em từ hai (02) tuổi trở lên sẽ phải mua vé giống như mọi Hành khách khác. Trẻ sơ sinh dưới bảy (7) ngày tuổi sẽ không được chuyên chở bằng máy bay.

4.6 Tiền tệ

Tiền vé máy bay và các loại phí sẽ được thanh toán bằng loại tiền được quy định trên Biểu giá vé máy bay và các phí đã công bố của chúng tôi, trừ khi được chúng tôi đồng ý khác đi.

4.7 Tính chính xác

Tất cả giá vé, lịch bay và chặng bay đã công bố chính xác tại thời điểm công bố. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi bất kỳ thông tin nào về giá vé và lịch bay tại mọi thời điểm và tại từng thời điểm mà không cần phải thông báo trước.

 • Tiền vé không được hoàn

Tiền vé không được hoàn tại bất kỳ thời điểm nào trừ trường hợp quy định dưới đây hoặc theo Quy định của Hãng vận chuyển.

Loại vé JetFlex:

Việc hủy bỏ hoặc thay đổi (số hiệu chuyến bay hoặc ngày khởi hành) hoặc hoàn trả tiền vé có thể được chấp nhận khi và chỉ khi việc hủy bỏ, thay đổi hay hoàn trả đó được thực hiện ít nhất hai (02) giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự định thông qua trang Web, các Phòng vé của chúng tôi (kể cả Trung tâm phục vụ khách hàng) hoặc các Đại lý được ủy quyền của chúng tôi. Trong thời gian từ hai (02) giờ trước chuyến bay đến trước nửa đêm (24:00) của ngày khởi hành, việc hủy bỏ, thay đổi hoặc hoàn vé chỉ được phép thực hiện thông qua Trung tâm đặt chỗ qua điện thoại hoặc các Phòng vé Jetstar Pacific Airlines.

 • Thay đổi chuyến bay: Phụ thuộc vào quy định của Điều lệ vận chuyển, Hành khách có thể đổi sang chuyến bay khác trên cùng chặng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Hành khách phải trả chênh lệch giá vé (nếu có) và phí dịch vụ (nếu có). Nếu việc đặt chỗ mới có giá vé thấp hơn thì Hành khách không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch giá vé đó.
 • Đổi tên hành khách: Phụ thuộc vào quy định của Điều lệ vận chuyển, tên hành khách có thể được đổi mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Hủy chuyến bay không đặt chỗ lại: Hành khách có thể hủy chuyến bay nội địa với một khoản phí hủy 125.000 đồng hoặc 8 USD cho mỗi Đặt chổ. Hành khách có thể hủy chuyến bay quốc tế với một khoản phí hủy 370.000 đồng hoặc 23 USD cho mỗi Đặt chỗ. Khoản tiền còn lại sẽ được lưu giữ trong hệ thống của chúng tôi như một khoản tiền ký gửi và Hành khách có thể sử dụng nó trong khoảng thời hạn mười hai (12) tháng kể từ ngày mua vé đầu tiên. Hành khách có thể sử dụng khoản tiền ký gửi này cho các lần đặt chỗ trong tương lai hoặc được hoàn lại khoản tiền đó. Khi hết thời hạn mười hai (12) tháng nói trên, khoản tiền đó sẽ không được sử dụng để Đặt chỗ với chúng tôi hoặc để hoàn.
 • Hoàn tiền vé: Hành khách được hoàn lại tiền vé trong vòng mười hai (12) tháng kể từ ngày mua vé đầu tiên nếu việc Đặt chỗ đã được hủy bỏ và đáp ứng tất cả các điều kiện quy định tại đây.
 • Việc hoàn tiền vé không được phép đối với giá vé JetSaver được nâng hạng thành giá vé JetFlex. Việc hoàn cũng không được áp dụng đối với phí phục vụ của Trung tâm đặt chỗ qua điện thoại, Phòng vé, Đại lý, phí quản lý, phí tiện ích thanh toán liên quan đến vé mà Quý khách đã mua.

Nếu Quý khách không bay và không thông báo cho chúng tôi hoặc không hủy bỏ hoặc không thay đổi chuyến bay ít nhất hai (02) giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay dự định, hoặc trong khoảng thời gian từ hai (02) giờ trước chuyến bay đến nửa đêm (24:00) của ngày khởi hành theo lịch như được quy định ở trên, Quý khách sẽ bị mất mọi khoản tiền đã thanh toán và sẽ không được hoàn. Mọi khiếu nại, khiếu kiện sẽ không được giải quyết.

Loại vé JetSaver Light và JetSaver:
Việc thay đổi chuyến bay có thể được thực hiện khi và chỉ khi việc thay đổi này được thực hiện ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay đã đặt trước qua trang Web, các Phòng vé của chúng tôi (kể cả Trung tâm phục vụ khách hàng) hoặc các Đại lý được ủy quyền của chúng tôi.

 • Thay đổi chuyến bay: Phụ thuộc vào các điều kiện quy định của Điều lệ vận chuyến, Quý khách được phép đổi sang chuyến bay khác với cùng hành trình. Giá vé mới tối thiểu phải bằng giá mua lần đầu và có thể cao hơn. Ngoài việc thanh toán khoản tiền chênh lệch giá vé và phí dịch vụ áp dụng cho kênh phân phối được sử dụng:
 • Nếu thay đổi chuyến bay qua website, Quý khách phải trả một khoản phí đổi 160.000 đồng hoặc 10 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay nội địa, 370.000 đồng hoặc 25 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay quốc tế đi/đến Việt Nam (tiền địa phương được chấp nhận).
 • Nếu thay đổi chuyến bay qua Trung tâm đặt chỗ qua điện thoại hoặc Phòng vé, Quý khách phải trả một khoản phí đổi 210.000 đồng hoặc 13 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay nội địa, 430.000 đồng hoặc 30 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay quốc tế đi/đến Việt Nam (tiền địa phương được chấp nhận).
 • Nâng hạng từ giá vé JetSaver Light lên giá vé JetSaver: Phụ thuộc vào các điều kiện quy định của Điều lệ vận chuyến, Quý khách được phép đổi loại giá vé từ JetSaver Light lên JetSaver:
 • Nếu đổi loại giá qua Trung tâm đặt chỗ qua điện thoại hoặc Phòng vé ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay, Quý khách phải trả một khoản phí đổi 100.000 đồng hoặc 6 USD cho mỗi hành khách mội chặng bay cho tất cả các chuyến bay nội địa, 640.000 đồng hoặc 40 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay quốc tế đi/đến Việt Nam (tiền địa phương được chấp nhận).
 • Nếu đổi loại giá tại sân bay, Quý khách phải trả một khoản phí đổi 210.000 đồng hoặc 12 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay nội địa, 1.280.000 đồng hoặc 80 USD cho mỗi hành khách mỗi chặng bay cho tất cả các chuyến bay quốc tế đi/đến Việt Nam (tiền địa phương được chấp nhận).
 • Hủy chuyến: Không được phép
 • Hoàn lại tiền vé: Không được phép

Nếu Quý khách không bay và không thay đổi chuyến bay của Quý khách ít nhất 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay theo lịch như quy định ở trên, Quý khách sẽ bị mất các khoản tiền đã thanh toán. Mọi khiếu nại, khiếu kiện sẽ không được giải quyết.

Về đầu trang

Điều 5: Đặt chỗ/Giữ chỗ

 • Khi nào việc Đặt chỗ được thực hiện?

Đặt chỗ chỉ được xác nhận sau khi việc thanh toán tiền vé đã hoàn tất và sau khi chúng tôi cấp cho Quý khách Xác nhận đặt chỗ hoặc Mã số xác nhận và/hoặc Vé điện tử và Xác nhận hành trình. Sau khi được xác nhận, việc Đặt chỗ này không thể bị hủy bỏ và các khoản tiền đã thanh toán cũng sẽ không được hoàn trả, trừ trường hợp việc Đặt chỗ đã được thực hiện đối với một số loại vé quy định tại Điều 4.7 và tại Giá cước. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà Quý khách có thể phải chịu từ việc thu xếp Hành trình của mình với Jetstar Pacific Airlines thông qua bất kỳ tổ chức/cá nhân nào không phải là Jetstar Pacific Airlines, các Phòng vé hoặc các Đại lý được ủy quyền của Jetstar Pacific Airlines.

5.2 Thay đổi chuyến bay

Một số loại vé bị hạn chế và do đó Quý khách không thể thay đổi hoặc hủy bất kỳ việc Đặt chỗ nào. Đối với một số loại vé khác, Quý khách được phép thay đổi chuyến bay đã đặt sang chuyến bay khác nếu chuyến bay đó còn chỗ trống và Quý khách phải thanh toán các phí áp dụng đối với từng hành khách trên từng chặng bay và đồng thời phải đáp ứng các điều kiện sau:

(a) Tuân thủ chặt chẽ các điều kiện phát hành của mỗi loại vé;

(b) Nếu chỗ trên chuyến bay mới có giá vé thấp hơn chuyến bay đã bị hủy, thì Hành khách sẽ không được hoàn lại khoản tiền chênh lệch đó;

(c) Nếu chỗ trên chuyến bay mới có giá vé cao hơn chuyến bay đã bị hủy, Hành khách phải thanh toán khoản chênh lệch đó trước khi việc hủy bỏ hoặc thay đổi chuyến bay được thực hiện; và

(d) Việc thay đổi chuyến bay chỉ được xác nhận kể từ khi chúng tôi cấp cho Quý khách Xác nhận đặt chỗ mới, Mã số xác nhận mới và/hoặc Vé điện tử và Xác nhận hành trình mới.

5.3 Thanh toán là điều kiện tiên quyết

Tiền vé phải được thanh toán đầy đủ khi thực hiện Đặt chỗ. Trong trường hợp tiền vé không được thanh toán đầy đủ khi việc đặt chỗ đã được xác nhận vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi bảo lưu quyền hủy việc đặt chỗ tại bất kỳ thời điểm nào trước giờ làm thủ tục lên máy bay và/hoặc không cho phép Quý khách lên máy bay.

5.4 Thông tin cá nhân

Quý khách xác nhận và đồng ý rằng thông tin cá nhân của Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi cho các mục đích đặt chỗ trên chuyến bay và để chúng tôi cung cấp cho Quý khách xác nhận đặt chỗ, cung cấp và triển khai các dịch vụ phụ trợ và trang thiết bị, làm thủ tục xuất nhập cảnh, kế toán, xuất hóa đơn và kiểm toán, kiểm tra thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán khác, đảm bảo an ninh, công tác hành chính và pháp lý, phát hành thẻ tín dụng, kiểm tra thử hệ thống, bảo dưỡng và phát triển, phân tích thống kê, và giúp chúng tôi giao dịch với Quý khách trong tương lai. Với những mục đích như trên, bằng việc tham gia vào hợp đồng vận chuyển với chúng tôi, Quý khách đã cho phép chúng tôi lưu giữ và sử dụng các dữ liệu thông tin cá nhân của Quý khách và truyền/gửi chúng về các Phòng vé, các Đại lý được ủy quyền của chúng tôi và bên thứ ba là các đối tác kinh doanh của Jetstar Pacific Airlines, các cơ quan nhà nước, các hãng vận chuyển Hành khách khác hoặc các nhà cung cấp dịch vụ cho các dịch vụ được đề cập ở trên.

5.5 Chỗ ngồi

Ngoại trừ một số sân bay, việc phân bổ chỗ ngồi theo các số ghế cụ thể sẽ không được thực hiện. Chúng tôi sử dụng chính sách một hạng ghế và chỗ ngồi tự do. Ưu tiên lên máy bay sẽ được dành cho người già và những người có trẻ em đi cùng. Không được phép hút thuốc trên bất kỳ chuyến bay nào của Jetstar Pacific Airlines. Quý khách đồng ý chấp nhận ngồi tại bất kỳ chỗ ngồi còn trống nào trên máy bay dành cho mình theo hướng dẫn của phi hành đoàn.

Về đầu trang

Điều 6: Thủ tục lên máy bay

 • Thời gian làm thủ tục lên máy bay

Quý khách phải đến sân bay sớm trước giờ chuyến bay khởi hành để có một khoảng thời gian cần thiết đủ để hoàn thành các thủ tục hành chính và thủ tục lên máy bay. Quầy làm thủ tục lên máy bay của chúng tôi mở cửa hai giờ trước giờ chuyến bay khởi hành. Thời gian làm thủ tục có thể thay đổi tại các sân bay khác nhau và theo chuyến bay cụ thể. Hành khách có trách nhiệm tuân thủ thời gian làm thủ tục như đã được thông báo cụ thể cho Hành khách tại thời điểm Hành khách đặt chỗ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi bảo lưu quyền từ chối chuyên chở Hành khách nếu Hành khách làm thủ tục lên máy bay trong vòng 30 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.

Chúng tôi bảo lưu quyền không cho phép Quý khách làm thủ tục lên máy bay mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào và không phải hoàn lại tiền vé cho Quý khách trong các trường hợp sau:

 • Nếu Quý khách đến làm thủ tục lên máy bay sau khi quầy làm thủ tục đóng cửa;
 • Nếu Quý khách không có giấy chứng minh hợp lệ hoặc không xuất trình được các giấy tờ để nhận dạng bản thân cho nhân viên của chúng tôi;
 • Nếu Quý khách không có các giấy tờ hợp lệ, giấy phép, visa cần thiết cho chuyến đi đến một nơi hoặc một nước cụ thể;
 • Nếu Quý khách chưa thanh toán đầy đủ bất kỳ khoản tiền vé máy bay nào hoặc bất cứ khoản phí hoặc lệ phí nào khác cho chúng tôi;
 • Nếu Quý khách hành hung nhân viên của chúng tôi hoặc gây mất trật tự tại quầy làm thủ tục hoặc lăng mạ nhân viên của Jetstar Pacific Airlines chúng tôi bằng lời nói hay hành động;
 • Nếu nhà nước hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác ngăn cấm việc Quý khách làm thủ tục hoặc không cho phép Quý khách lên máy bay;
 • Nếu theo nhận định của chúng tôi, Quý khách đang trong tình trạng say rượu hoặc rõ ràng đang ở trong điều kiện sức khỏe rất xấu; và/hoặc
 • Nếu theo sự nhận định của chúng tôi, Quý khách không có tình trạng sức khỏe phù hợp để đi máy bay hoặc điều kiện sức khỏe của Quý khách gây nguy hiểm hay đe dọa đến sức khỏe của Hành khách khác.

6.2 Yêu cầu làm thủ tục lên máy bay

Mọi Hành khách, bao gồm cả trẻ em, phải xuất trình Xác nhận đặt chỗ, hoặc Mã số xác nhận, hoặc Vé và mọi giấy tờ cần thiết cho chuyến bay (xem Điều 6.6) và các loại giấy tờ có thể chấp nhận được để xác nhận nhân thân khi làm thủ tục lên máy bay. Đối với em bé không có chỗ ngồi riêng, giấy tờ chứng minh em bé đó dưới hai (2) tuổi có thể được yêu cầu xuất trình, ví dụ giấy khai sinh. Nếu Quý khách không cung cấp các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi và loại giấy tờ xác định nhân thân khi làm thủ tục lên máy bay, Quý khách sẽ không được phép lên máy bay. Đối với tất cả các chuyến bay quốc tế, Hành kh&a